Cột cờ inox, cot co inox, Cột cờ INOX TINTA. cột cờ inox 304 tại tphcm Bảo hành 10 năm
Các sản phẩm cột cờ inox như: cột cờ inox 201, cột cờ inox 304. Cột cờ inox  304 có độ chống ô xi hóa cao, chịụ được hóa chất nhẹ nên thường được khách hàng đặt mua nhiều hơn. Các loại cột cờ trong các khu đền, chùa thường có thiết kế phức tạp, Những sản phẩm cột cờ inox phức tạp đó INOX TINTA đều sản xuất và cung cấp được cho các khách hàng trên toàn quốc và nước ngoài. Tất cả những thiết kế khó nhất TINTA đều sản xuất được.
Các sản phẩm cột cờ inox TINTA luôn đảm bảo chất lượng như cam kêt, và sản phẩm cột cờ luôn được bảo hành 10 năm. Các loại cột cờ inox dùng trong văn phòng cũng đa dạng. Cột cờ inox văn phòng nay có sản phẩm cột cờ inox mạ vàng. 
Cột cờ inox được làm từ inox 304 nên gọi là cột cờ inox 304. Sản phẩm cột cờ inox mang thương hiệu INOXTINTA luôn đảm bảo về thiết kế an toàn cho người sử dụng, tính thẫm mỹ cao. INOX TINTA có nhiều kỹ sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệp về tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt cột cờ inox. Sản phẩm cột cờ inox tinta được Bảo Hành 10 năm

YouTube Video

Thiết kế cột cờ inox thường làm 3 đốt, nhưng cũng tùy vào khuôn viên thực tế để có thiết kế cột cờ inox cho phù hợp. Có thể thiết kế cột cờ inox 5 đốt, cột cờ inox 3 đốt, cột cờ inox 2 hay 1 đốt. Thiết kế cột cờ inox tại các vùng gió lớn phải tính toán kỹ giữa sức gió tải trọng hoạt tải khi gió lớn dựa vào kích thước lá cờ dự định treo trên cột cờ đó để tính toán phù hợp.
Thiết kế cột cờ inox cần phải tính đến độ vững chắc và hài hòa với khuôn viên. Việc thiết kế các chi tiết cho dây kéo cờ cũng có nhiều điều cần bàn. Có loại cột cờ inox dây bên trong cột cờ, những thiết kế cột cờ inox theo dạng này, rất đẹp và bền chắc nhưng sẽ có giá thành tương đối cao do chi thiết sẳn xuất ròng rọc và dây chìm trong cột cờ đòi hỏi kỹ thuật và các chi tiết sản xuất phức tạp.
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA gia công cơ khí inox, Hơn 15 năm sản xuất giá công sản phẩm cột cờ inox tại thành phố Hồ Chí Minh tphcm, và trên toàn Quốc. Sản xuất gia công cung cấp các sản phẩm bàn ghế inox, bàn ghế inox nhà ăn, bàn ghế inox nhà ăn công nhân,
Sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Đừng ngần ngại và hãy gọi cho INOX TINTA: Tel: 028-66736187;  Hotline: 0987636779 

Email: tinta@tinta.vn ;  Website: www.tinta.vn  |  www.inoxtinta.com

Nhà máy: Lô 3 đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Tel: 0274.3794337; Holine: 0983.884649.

Day 10 June 2016 - Designed by inoxtinta08